DỊCH VỤ DU HỌC

EMK Global sẽ hỗ trợ bạn tìm khoá học chất lượng và phù hợp nhất, đồng thời, hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục tại quốc gia mà bạn dự định du học, từ đó tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai của ban. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn để giúp bạn xử lý thủ tục nhập học, đáp ứng những yêu cầu đầu vào của trường, cũng như nộp hồ sơ xin Visa Du học. 

Với trụ sở chính tại Úc và văn phòng đại diện tại Việt Nam, EMK Global cam kết hỗ trợ các bạn du học sinh từ những bước đầu chuẩn bị hồ sơ đến khi đặt chân đến nước sở tại. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn gia hạn visa, chuyển trường, thực tập và làm hồ sơ định cư.

DU HỌC CÁC NƯỚC

DU HỌC DỄ DÀNG

EMK Global Việt Nam là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 300 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển nhờ sự nỗ lực của EMK Global trong nhiều năm. Do đó, chúng tôi thường xuyên cung cấp và cập nhật các thông tin từ các trường trên toàn nước Úc, Canada và nhiều nước trên thế giới. Điều này sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ tài chính cho các bạn du học sinh thông qua các chương trình học bổng và ưu đãi của các trường. 

DU HỌC TIẾT KIỆM

Khi đến với EMK Global Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí tận tâm và hướng dẫn làm hồ sơ du học kỹ càng. Chúng tôi tự hào tin rằng đây là điểm khác biệt của chúng tôi so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi. Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ đối tác giữa EMK Global và nhiều trường trên thế giới, nhiều trường sẵn sàng miễn phí nộp đơn xin nhập học nếu bạn nộp đơn thông qua EMK Global Việt Nam. 

Bạn đang có câu hỏi?

Vui lòng để lại câu hỏi vào biểu mẫu bên dưới.

    ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA

    EMK Global là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du học & định cư Úc. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Sydney (Úc) và văn phòng chi nhánh tại Việt Nam và Pakistan.