BẢO HIỂM Y TẾ

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm y tế hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế và du khách nước ngoài. Bạn có thể chọn từ một loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các đối tác cung cấp bảo hiểm của chúng tôi đều được đăng ký với chính phủ và bảo hiểm của họ đáp ứng các yêu cầu của bộ di trú.

nib Group

nib Group là đối tác y tế quốc tế đáng tin cậy, trao quyền cho các thành viên của họ đưa ra quyết định và cải thiện kết quả sức khỏe thông qua khả năng tiếp cận tới các thông tin và dịch vụ y tế với giá cả phải chăng. nib Group cung cấp bảo hiểm y tế và sức khỏe cho hơn 1,4 triệu cư dân Úc và New Zealand. Họ cũng cung cấp bảo hiểm y tế cho hơn 190.000 sinh viên và người lao động quốc tế tại Úc.

Bupa Global

Bupa Global cung cấp bảo hiểm y tế cao cấp với nhiều quyền lợi phong phú có thể sử dụng tại gần như mọi nơi trên thế giới. Bảo hiểm của Bupa Global được thiết kế dành cho những khách hàng muốn có sự lựa chọn đặc biệt. Đồng thời, khi tham gia bảo hiểm của Bupa Global, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc và cơ sở vật chất cao cấp tại nhà. Điều này vô cùng lý tưởng cho những ai đang học tập, sinh sống, du lịch hoặc làm việc xa bên ngoài quốc gia thường trú của họ .

Medibank

Medibank là công ty bảo hiểm y tế tư nhân hàng đầu, với hơn 45 năm kinh nghiệm cải thiện sức khoẻ  cho người Úc. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho hơn 3,7 triệu khách hàng thông qua các thương hiệu Medibank và ahm, đồng thời phân phối bảo hiểm du lịch, nhân thọ và thú cưng. Ngoài ra, Medibank còn cung cấp một loạt các dịch vụ y tế tại Úc bao gồm hỗ trợ sức khỏe tâm thần, phòng ngừa và tích hợp tốt hơn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trước và sau giờ làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH PROFESSIONAL YEAR

THÔNG TIN

Đây là chương trình học đặc biệt chỉ dành cho các bạn du học sinh đã tốt nghiệp đại học một trong ba chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT), Kế toán (Accounting) và Kỹ sư (Engineering).

PYP là một chương trình đào tạo kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường công sở của Úc bao gồm những chuỗi hoạt động trao đổi – chia sẻ kiến thức liên quan trực tiếp đến nghề IT, Kế Toán hoặc Kỹ sư và cơ hội thực tập 3 tháng (12 tuần) tại 1 công ty đúng chuyên ngành để lấy kinh nghiệm cho sinh viên học sinh. Chương trình này kéo dài trong khoảng 1 năm (44 tuần, đã bao gồm thời gian thực tập 12 tuần). YP là một chương trình đào tạo kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường công sở của Úc sẽ cung cấp cho học viên các khả năng:

 • Cách tạo dựng mối quan hệ đồng nghiệp sao cho hiệu quả
 • Làm quen với văn hóa ứng xử trong công việc cũng như văn hóa công ty tại Úc.
 • Học văn hóa giao tiếp, viết email trong môi trường làm việc với đồng nghiệp và khách hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Cách viết resume (lý lich việc làm) và những kỹ năng khi đi phỏng vấn.
 • Hiểu được những quyền lợi của nhân viên khi làm việc tại Úc.
 • Cơ hội được thực tập đúng chuyên môn tại các công ty của Úc dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp đi trước giàu kinh nghiệm.
 • Thành thạo các ứng dụng phục vụ công việc như kỹ năng thuyết trình, nghe, nói.

Điều kiện đầu vào

 • Đang giữ Thị thực tốt nghiệp tạm thời (Visa 485) với thời hạn tổi thiểu 12 tháng.
 • Đã tốt nghiệp chương trình đại học (cử nhân hoặc thạc sĩ) có độ dài ít nhất 2 năm tại Úc
 • Điểm IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.0
 • Nếu là ngành Accounting hoặc Engineer, sinh viên cần phải có Skill Assessment, nếu là sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành IT thì không bắt buộc.

Tại sao nên học chương trình Professional Year? 

 • Sau khi hoàn thành khóa học Profesional Year Program (PYP), bạn sẽ:
 • Được cộng 5 điểm khi nộp hồ sơ xét duyệt visa định cư diện tay nghề.
 • Miễn chứng minh khả năng tiếng Anh cho Skill Assessment ngành Kế toán (Accounting)
 • Thay thế yêu cầu 1 năm kinh nghiệp cho Skill Assessment ngành IT
 • Khả năng kiếm được việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp thông qua cơ hội thực tập từ khóa học này.

hỗ trợ thi ielts/pte

HÌNH THỨC THI

Chọn một trong những bài kiểm tra mà bạn muốn tham gia, IELTS hoặc PTE. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua bài kiểm tra chỉ trong 2 tháng.

Xem thêm

GIÁO VIÊN

Chúng tôi có giáo viên giỏi cùng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp học viên đạt được số điểm mong muốn. 

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Đổi tượng chương trình áp dụng

Du học sinh hiện đang sinh sống tại Úc và cần sự giúp đỡ trong việc chọn và duy trì khoá học của họ. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi thẻ sinh viên (student ID) hoặc bằng chứng về việc nhập học của bạn. 

Bạn sẽ nhận được gì?

Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được AUD $200 và bạn của bạn cũng sẽ nhận được voucher mua hàng trị giá AUD $50. Đối tượng được giới thiệu bắt buộc không được tồn tại trong dữ liệu khách hàng có sẵn của chúng tôi. 

Bạn đang có câu hỏi?

Vui lòng để lại câu hỏi vào biểu mẫu bên dưới.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA

  EMK Global là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du học & định cư Úc. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Sydney (Úc) và chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Việt Nam và Pakistan.